โรงเรียนอนุบาลภูเก็ต | การเรียนดี กิจกรรมเด่น เน้นคุณธรรม | ตารางสอบกลางภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

ประกาศโรงเรียนอนุบาลภูเก็ต เรื่อง รายชื่อนักเรียนสอบแข่งขันทางวิชาการรอบแรก วิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต ระดับเขตพื้นที่การศึกษา

ประกาศโรงเรียนอนุบาลภูเก็ต เรื่อง รายชื่อนักเรียนสอบแข่งขันทางวิชาการรอบแรก วิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต ระดับเขตพื้นที่การศึกษา