โรงเรียนอนุบาลภูเก็ต | การเรียนดี กิจกรรมเด่น เน้นคุณธรรม | ตารางสอบกลางภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

ประกาศโรงเรียนอนุบาลภูเก็ต เรื่อง การทดลองเปิดเรียนแบบ On-Site ในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) เต็มรูปแบบ

ประกาศโรงเรียนอนุบาลภูเก็ต เรื่อง การทดลองเปิดเรียนแบบ On-Site ในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) เต็มรูปแบบ