โรงเรียนอนุบาลภูเก็ต | ปรัชญาของโรงเรียน: "การเรียนดี กิจกรรมเด่น เน้นคุณธรรม" | ค่านิยมของโรงเรียน: "คุณธรรม นำความรู้ มุ่งสู่สากล" | อัตลักษณ์ของโรงเรียน: "ยิ้มใส ไหว้สวย" | เอกลักษณ์ของโรงเรียน: "มารยาทงาม"

ประกาศโรงเรียนอนุบาลภูเก็ต เรื่อง การรับสมัครนักเรียนที่มีเงื่อนไขพิเศษเข้าเรียนชั้นอนุบาลปีที่ ๒ และชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔